|   
Dự án mới
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn thiết kế
Video Clip


Đơn giá khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ Tp.HCM

Đăng ngày: 21-07-2015, 03:07:28

( Đơn giá khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ Tp.HCM Khoan cọc, ép cọc đã tạo thế chủ động trong ngành xây dựng công trình của nước ta hiện nay, được áp dụng trong những công trình lớn và cả công trình cảng biển,cảng sông, nhà cao tầng. Các cọc khoan nhồi có đường kính từ 0,3m đến 0,8m, chiều sâu cọc khoan nhồi có thể dài đến 120m.

 

Khoan cọc, ép cọc đã tạo thế chủ động trong ngành xây dựng công trình của nước ta hiện nay, được áp dụng trong những công trình lớn và cả công trình cảng biển,cảng sông, nhà cao tầng. Các cọc khoan nhồi có đường kính từ 0,3m đến 0,8m, chiều sâu cọc khoan nhồi có thể dài đến 120m.

Đơn giá khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ Tp.HCM

Khoan cọc nhồi dân dụng

 

1. 4 Ưu điểm khoan cọc nhồi mini

- Thiết bị thi công nhỏ gọn nên có thể thi công trong điều kiện xây dựng chật hẹp. Không gây ảnh hưởng đối với phần nền móng và kết cấu của các công trình kế cận.

- Độ an toàn trong thiết kế và thi công cao. Bê tông được đổ liên tục từ đáy hố khoan lên trên nên tránh được tình trạng chấp nối giữa các cọc. Độ nghiêng lệch của các cọc nằm trong giới hạn cho phép.

- Xác định địa tầng từng cọc xuyên qua một cách trực quan, từ đó có thể xác định chính xác chiều sâu cọc để đảm bảo an toàn. Xác định được độ ngầm của cọc vào tầng đất tốt. (Sét dẻo cứng, cát hạt trung, cát thô chặt vừa)

- Sử dụng tốt cho trường hợp lớp đất tốt xen kẹp bên trên lớp đất xấu mà không thể đóng hoặc ép cọc BTCT thông thường.

Đơn giá khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ Tp.HCM

Khoan cọc nhồi dân dụng có những ưu điểm nổi trội

2. Khuyết điểm khoan cọc nhồi mini

- Công nghệ phức tạp tốn nhiều công đoạn, đòi hỏi bên thi công phải có chuyên môn và kinh nghiệm thi công cọc khoan nhồi.

- Mặt bằng thi công sình lầy do dung dịch sét.

- Nhiều công đoạn thi công và giám sát.

Đơn giá khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ Tp.HCM

Bên cạnh đó, cũng có một số ít khuyết điểm của khoan cọc nhồi dân dụng

 

3. Cách lựa chọn nhà thầu khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ

Các công ty xây dựng và nhà thầu khoan cọc nhồi dân dụng rất nhiều, nhưng không phải nơi nào cũng có chất lượng và giá thành phù hợp. Cách lựa chọn nhà thầu khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ đảm bảo chất lượng, chủ công trình nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định ký hợp đồng chính thức. Bên cạnh đó, chủ công trình nên tìm hiểu đơn vị thi công bằng việc yêu cầu xem các bản hợp đồng đã xây dựng công trình trước đây, giấy phép kinh doanh,…Các nhà thầu xây dựng công trình muốn có chứng chỉ hành nghề phải là công ty hoạt động từ 5 năm trở lên.

 

Nhà thầu khoan cọc nhồi giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Website KHOAN NHỒI CỌC DÂN DỤNG | ÉP CỌC BÊ TÔNG | XÂY DỰNG NHÀ Ở BIỆT THỰ sẽ tư vấn các thông tin cần thiết cho các chủ công trình, cũng như tư vấn về giá cả hợp lí và rõ rang cho chủ công trình.

Các dịch vụ trọn gói và báo giá khoan cọc nhồi giá rẻ luôn đi kèm những thông tin chi tiết về bảng thiết kế cũng như báo giá khoan cọc nhồi giá rẻ cho khách hàng trước khi khởi công. Đặc biệt, bảng báo giá luôn luôn đầy đủ chi tiết các khoản để tránh trường hợp phát sinh khi đang thi công.

Nhà thầu khoan cọc nhồi giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Tham khảo tại website: http://www.khoancocnhoidandung.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trọn gói và báo giá khoan cọc nhồi giá rẻ.

 

KHOAN NHỒI CỌC DÂN DỤNG | ÉP CỌC BÊ TÔNG | XÂY DỰNG NHÀ Ở BIỆT THỰ

142 Đường 11, Bình Hưng, Bình Chánh,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0166.666.1268 ANH HUY

Email: khoancocnhoidandung@gmail.com