|   
Dự án mới
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn thiết kế
Video Clip


Bí quyết khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ

Đăng ngày: 21-07-2015, 02:07:40

( Bí quyết khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ ) Cọc nhồi có khả năng chịu tải trọng rất lớn nên tính ứng dụng rất cao trong thiết kế móng của các công trình cao tầng có tải trọng lớn. Một công trình lý tưởng luôn có những yếu tố song hành như tính bền vững, thẩm mỹ và kinh tế. Qua đó ta nhận thấy việc xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến công trình. khoancocnhoidandung.com gửi đến bạn một số phương pháp khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ.

 

Cọc nhồi có khả năng chịu tải trọng rất lớn nên tính ứng dụng rất cao trong thiết kế móng của các công trình cao tầng có tải trọng lớn. Một công trình lý tưởng luôn có những yếu tố song hành như tính bền vững, thẩm mỹ và kinh tế. Qua đó ta nhận thấy việc xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến công trình. khoancocnhoidandung.com gửi đến bạn một số phương pháp khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ.

 

1. Phương pháp khoan thổi rửa

Hiện nay, một số công ty xây dựng Việt Nam hợp tác với Trung Quốc đã ứng dụng công nghệ khoan này. Máy đào sử dụng guồng xoắn để phá đất, dung dịch bentonite được bơm xuống để giữ vách hố đào. Mùn khoan và dung dịch được máy bơm và máy nén khí đẩy từ đáy hố khoan lên đưa vào bể lắng. Lọc tách đung dịch bentonite cho quay lại và mùn khoan ướt được bơm vào xe téc và vận chuyển ra khỏi công trường. Sau đó, công việc đặt cốt thép và đổ bê tông tiến hành bình thường.

Bí quyết khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ

Phương pháp khoan thổi rửa cọc nhồi dân dụng giá rẻ

Ưu điểm: sử dụng thiết bị giá rẻ. Thi công đơn giản, giá thành hạ.

2. Phương pháp khoan dùng ống vách

Từ những thập kỉ 60-70, phương pháp khoan ống vách đã được ứng dụng. Ống vách được hạ xuống và nâng lên bằng cách vừa xoay vừa rung. Điểm nổi bật là trong phương pháp này không cần dùng đến dung dịch bentonite để giữ vách hố khoan. Đất trong lòng ống vách được lấy ra bằng gầu ngoạm. Sau đó, việc đặt cốt thép và đổ bê tông được tiến hành hình thường.

Bí quyết khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ

Phương pháp khoan dùng ống vách cọc nhồi dân dụng giá rẻ

Ưu điểm: không cần đến dung dịch benlonitc, công trường sạch, chất lượng cọc đảm bảo.

3. Phương pháp khoan gầu

Phương pháp khoan này thường ở dạng thùng xoay cắt đất và đưa ra ngoài, cần gầu khoan có dạng ăng ten thường là 3 đoạn truyền được chuyển động xoay từ máy dài xuống gầu đào nhờ hệ thống rãnh. Vách hố khoan được giữ ổn định bằng dung địch betonite. Quá trình tạo lỗ được thực hiện trong dung dịch sét bentonite. Tiếp đó, dung dịch sét bentonite được thu hồi lọc và tái sử dụng vừa đảm bảo vệ sinh và giảm khối lượng chuyên chở. Trong quá trình khoan có thể thay các đầu đào khác nhau để phù hợp với nền đất và có thể vượt qua các dị vật trong lòng đất. Việc đặt cốt thép và đổ bê tông được tiến hành trong dung dịch bentonite. Các thiết bị đào thông dụng ở Việt Nam là Bauer (Đức), Soil-Mec (Italia) và Hitachi (Nhật Bản).- Ưu điểm: thi công nhanh, việc kiểm tra chất lượng thuận tiện rõ ràng, bảo đảm vệ sinh môi trường. Ít ảnh hưởng đến công trình xung quanh.

Bí quyết khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ

Phương pháp khoan gầu cọc nhồi dân dụng giá rẻ

Do tốc độ khoan và chất lượng đảm bảo hơn nên Việt Nam hiện nay chủ yếu sử dụng phương pháp này.

4. Công ty khoan cọc nhồi dân dụng, một giải pháp cho chủ công trình

Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm từ các công trình thực tế, http://www.khoancocnhoidandung.com/ tự hào có thể tư vấn giải pháp cho mọi yêu cầu của chủ công trình về chất lượng lẫn giá cả.

Nhà thầu khoan cọc nhồi giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Tham khảo tại website: http://www.khoancocnhoidandung.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trọn gói và báo giá khoan cọc nhồi giá rẻ.

 

KHOAN NHỒI CỌC DÂN DỤNG | ÉP CỌC BÊ TÔNG | XÂY DỰNG NHÀ Ở BIỆT THỰ

142 Đường 11, Bình Hưng, Bình Chánh,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0166.666.1268 ANH HUY

Email: khoancocnhoidandung@gmail.com