|   
Dự án mới
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn thiết kế
Video Clip

Dịch vụ dân dụng

Dịch vụ khoan cọc nhồi hẻm nhỏ uy tín chất lượng

trong Khoan cọc nhồi uy tín, 21-07-2015
Dịch vụ khoan cọc nhồi hẻm nhỏ uy tín chất lượng ( Dịch vụ khoan cọc nhồi hẻm nhỏ uy tín chất lượng ) Thi công các công trình dân dụng trong khu dân cư là những nơi chật hẹp, đông đúc rất dễ ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày của người dân. Vì thế, để giảm thiểu sự bất tiện, các công ty xây dựng đã sử dụng phương pháp khoan cọc nhồi là một để nó có thể đỡ được các công trình lớn trên các nền đất yếu.  

Chi tiết  Chi tiết

Kinh nghiệm chọn nhà thầu khoan cọc nhồi giá rẻ

trong Khoan cọc nhồi uy tín, 21-07-2015
Kinh nghiệm chọn nhà thầu khoan cọc nhồi giá rẻ ( Kinh nghiệm chọn nhà thầu khoan cọc nhồi giá rẻ ) Cùng với sự khẳng định hình ảnh của đất nước trên trường quốc tế, nhu cầu về xây dựng nhà cửa, quán  xá đặc biệt là các công trình lớn ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đang ngày một phát triển đó, các công ty cung cấp thiết bị, vất liệu xây dựng cũng như dịch vụ xây dựng dần được thành lập. Tuy nhiên, chất lượng, uy tín và giá cả là vấn đề các chủ công trình quan tâm lại rất khó để tìm hiểu kĩ càng để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất đối với công trình.

Chi tiết  Chi tiết

Quy trình thi công cọc khoan nhồi giá bao nhiêu?

trong Khoan cọc nhồi dân dụng, 15-12-2018
Quy trình thi công cọc khoan nhồi giá bao nhiêu? Thi công cọc khoan nhồi là một quy trình tất yếu trong thi công nền móng của các công trình. Để đảm bảo về chất lượng, độ an toàn cho công trình đó và cả với những người thực hiện thi công thì cần tìm hiểu rõ về...

Chi tiết  Chi tiết

Khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ có an toàn không?

trong Khoan cọc nhồi uy tín, 21-07-2015
Khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ có an toàn không? ( Khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ có an toàn không? ) Ngày càng nhiều công ty xây dựng thành lập đưa ra những gói dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng chưa được đảm bảo. Vì vậy kinh nghiệm làm sao để xây được một công trình vừa ý và giá rẻ có an toàn không luôn là những câu hỏi được nhiều người đặt ra.  

Chi tiết  Chi tiết

Khoan cọc nhồi dân dụng bằng xe bánh xích

trong Khoan cọc nhồi dân dụng, 15-12-2018
Khoan cọc nhồi dân dụng bằng xe bánh xích Khoan cọc nhồi, bánh xích ( Khoan cọc nhồi dân dụng bằng xe bánh xích )  Cọc khoan nhồi tuần hoàn dung dịch là giải pháp móng có nhiều ưu điểm về mặt thiết kế, căn cứ vào tài liệu địa chất người thiết kế có thể xác định được chiều sâu cọc sao cho sức chịu tải của nền tương đương với sức chịu tải vật liệu của cọc (Pv tương đương Pd), điều này với phương pháp cọc đóng hoặc ép tĩnh không đạt được, đó là điều kiện đưa đến giải pháp nền móng hợp lý và kinh tế hơn

Chi tiết  Chi tiết

Đơn giá khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ Tp.HCM

trong Khoan cọc nhồi uy tín, 21-07-2015
Đơn giá khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ Tp.HCM ( Đơn giá khoan cọc nhồi dân dụng giá rẻ Tp.HCM ) Khoan cọc, ép cọc đã tạo thế chủ động trong ngành xây dựng công trình của nước ta hiện nay, được áp dụng trong những công trình lớn và cả công trình cảng biển,cảng sông, nhà cao tầng. Các cọc khoan nhồi có đường kính từ 0,3m đến 0,8m, chiều sâu cọc khoan nhồi có thể dài đến 120m.  

Chi tiết  Chi tiết

Khoan cọc nhồi dân dụng đường kính lớn

trong Khoan cọc nhồi dân dụng, 15-12-2018
Khoan cọc nhồi dân dụng đường kính lớn Đầu khoan cọc nhồi ( Khoan cọc nhồi dân dụng đường kính lớn ) R25G,đường kính khoan 0.9m chiều sâu khoan ổn định lớn, thích hợp sử dụng cho công trình lớn, cầu đường, nhà cao tầng. Được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc liên doanh lắp giáp trong nước.

Chi tiết  Chi tiết

Trang: 1 2 3 4