|   
Dự án mới
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn thiết kế
Video Clip


Dịch vụ khoan cọc nhồi hẻm nhỏ uy tín chất lượng

Đăng ngày: 21-07-2015, 03:07:58

( Dịch vụ khoan cọc nhồi hẻm nhỏ uy tín chất lượng ) Thi công các công trình dân dụng trong khu dân cư là những nơi chật hẹp, đông đúc rất dễ ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày của người dân. Vì thế, để giảm thiểu sự bất tiện, các công ty xây dựng đã sử dụng phương pháp khoan cọc nhồi là một để nó có thể đỡ được các công trình lớn trên các nền đất yếu.

 

Thi công các công trình dân dụng trong khu dân cư là những nơi chật hẹp, đông đúc rất dễ ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày của người dân. Vì thế, để giảm thiểu sự bất tiện, các công ty xây dựng đã sử dụng phương pháp khoan cọc nhồi là một để nó có thể đỡ được các công trình lớn trên các nền đất yếu.

 

1. Cọc bê tong ép neo là gì?

Cọc bê tông ép neo là dạng cọc ép và được thi công bằng phương pháp dùng neo để níu cọc âm xuống đất thay vì phải dùng các cục tải ép cọc xuống. Cọc ép neo khắc phục được nhược điểm của cọc ép: thi công được những nơi chật hẹp, đường hẻm nhỏ chỉ 1m cũng có thể vào được.

 

Dịch vụ khoan cọc nhồi hẻm nhỏ uy tín chất lượng

Khoan cọc nhồi dân dụng

 

2. Các giai đoạn thi công cọc nhồi:

- Khoan tạo lỗ

- Làm sạch hố khoan

- Gia công lắp dựng lồng thép

- Thi công đổ bê tông cọc khoan nhồi

- Hoàn thiện cọc;

- Kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi;

- Đập đầu cọc;

- Thi công bệ móng.

 

Dịch vụ khoan cọc nhồi hẻm nhỏ uy tín chất lượng

Các giai đoạn của thi công cọc nhồi

 

3. 4 Ưu điểm của cọc bê tong ép neo là gì?

- Êm, không gây ra tiếng ồn.

- Không gây ra chấn động cho các công trình khác.

- Khả năng kiểm tra chất lượng tốt hơn: từng đoạn cọc được ép thử dưới lực ép và ta xác định được sức chịu tải của cọc qua lực ép cuối cùng.

- Thi công nhanh, gọn, biết được sơ bộ tải trọng khi ép cọc và giá thành không cao, khoảng 160.000 - 170.000đ/m cọc. Giá thành tổng thể, tùy vào số lượng cọc nhiều hay ít hoặc phải đóng sâu bao nhiêu. Thi công đơn giản nhanh chóng ( mỗi nhà bình thường thời gian thực hiện chỉ khoảng 1-3 ngày).

Dịch vụ khoan cọc nhồi hẻm nhỏ uy tín chất lượng

Khoan cọc nhồi dân dụng có nhiều ưu điểm nổi trội

4. Nhược điểm của cọc bê tong ép neo

Không thi công được cọc có sức chịu tải lớn hoặc lớp đất xấu cọc phải xuyên qua quá dầy. Vì xe cẩu, thiết bị, vật tư có tải trọng nặng cả 100 tấn tải và độ cao. Thi công cọc ép cần phải có tài liệu địa chất tại nơi xây dựng để xác định chiều sâu chôn cọc.

Dịch vụ khoan cọc nhồi hẻm nhỏ uy tín chất lượng

Thi công cọc ép cần phải có tài liệu địa chất tại nơi xây dựng để xác định chiều sâu chôn cọc khi khoan cọc nhồi dân dụng

 

Nhà thầu khoan cọc nhồi giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Tham khảo tại website: http://www.khoancocnhoidandung.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trọn gói và báo giá khoan cọc nhồi giá rẻ.

 

KHOAN NHỒI CỌC DÂN DỤNG | ÉP CỌC BÊ TÔNG | XÂY DỰNG NHÀ Ở BIỆT THỰ

142 Đường 11, Bình Hưng, Bình Chánh,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0166.666.1268 ANH HUY

Email: khoancocnhoidandung@gmail.com