|   
Dự án mới
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn thiết kế
Video Clip

Dịch vụ dân dụng

Thi công ép cọc bê tông dân dụng

trong Ép cọc bê tông, 01-02-2015
Thi công ép cọc bê tông dân dụng Kỹ thuật, quy trình, thiết bị, Trước khi tiến hành ( thi công ép cọc bê tông dân dụng ) , phải có đầy đủ các hồ sơ kỹ thuật như báo cáo khảo sát địa chất công trình, bản vẽ thiết kế móng,  văn bản về các thông số kỹ thuật của việc ép cọc do bên thiết kế cung cấp như: lực ép tối thiểu, lực ép tối đa, độ nghiên cho phép khi nối cọc, chiều dài thiết kế của cọc, hồ sơ thiết bị sử dụng ép cọc. thi cong ep coc be tong. Liên hệ: MR. Huy : 0166.666.1268 để được tư vấn tốt nhất.

Chi tiết  Chi tiết

Thi công khoan cọc nhồi mini hẻm nhỏ

trong Thi công trong hẻm nhỏ, 01-02-2015
Thi công khoan cọc nhồi mini hẻm nhỏ ( Thi công khoan cọc nhồi mini hẻm nhỏ ) Trong khoảng thời gian gần đây xu hướng các nhà dân trên địa bàn HCM thường sử dụng Cọc khoan nhồi tiết diện nhỏ hay cọc khoan nhồi mini bê tông cốt thép cho nền móng. Thường cọc khoan nhồi bêtông cốt thép mini có Đường Kính từ 300–600 (mm). Trên thực tế Cọc khoan nhồi Mini bê tông cốt thép sử dụng tốt nhất đối với những nhà cao tầng có diện tích > 70 m2 x 4 tầng.

Chi tiết  Chi tiết

Quy trình thi công khoan cọc nhồi dân dụng

trong Khoan cọc nhồi dân dụng, 15-12-2018
Quy trình thi công khoan cọc nhồi dân dụng Khoan cọc, ép cọc ( Quy trình thi công khoan cọc nhồi dân dụng ) Để đảm bảo chất lượng cọc khoan nhồi, trong quá trình thi công phải đảm bảo thực hiện đầy đủ và đúng kỹ thuật những bước sau : Định vị tim cọc và di chuyển thiết bị đến vị trí khoan, Khoan tạo lỗ, kiểm tra địa tầng, kiểm tra độ sâu, Lấy phôi khoan, Gia công lồng thép và thả ống đổ, Vệ sinh hố khoan, Đổ bê tông. Liên hệ: MR. Huy : 0166.666.1268 để được tư vấn tốt nhất.

Chi tiết  Chi tiết

Tư vấn khoan cọc nhồi đường kính nhỏ

trong Khoan cọc nhồi uy tín, 21-07-2015
Tư vấn khoan cọc nhồi đường kính nhỏ ( Tư vấn khoan cọc nhồi uy tín đường kính nhỏ ) Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước, các công trình xây dựng dần mọc lên phục vụ cho nhu cầu của con người. Sự xuất hiện nhanh chóng đó đòi hỏi những thiết kế kiến trúc mang tính thẩm mĩ cao đồng thời phải đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Do đó, nhiều vấn đề đã được đề ra cho các nhà thầu xây dựng, đó là những nghiên cứu khoa học về mặt lí thuyết, là cách phòng tránh những rủi ro khi xây dựng và đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư công trình.  

Chi tiết  Chi tiết

Quy trình ép cọc bê tông dân dụng

trong Ép cọc bê tông, 01-02-2015
Quy trình ép cọc bê tông dân dụng Cọc ép là cọc được hạ bằng năng lượng tĩnh, ( quy trình kỹ thuật ép cọc bê tông dân dụng ) không gây nên xung lượng lên đầu cọc. Chuẩn bị mặt bằng thi công, xác định vị trí ép cọc, Lựa chọn phương án thi công ép cọc, Các yêu cầu kỹ thuật đối với đoạn ép cọc, Yêu cầu kỹ thuật với thiết bị ép cọc, Tính toán chọn cẩu phục vụ. Liện hệ: MR. Huy : 0166.666.1268 để được tư vấn tốt nhất.

Chi tiết  Chi tiết

Thi công khoan cọc nhồi trong hẻm nhỏ giá rẻ

trong Thi công trong hẻm nhỏ, 01-02-2015
Thi công khoan cọc nhồi trong hẻm nhỏ giá rẻ ( Thi công khoan cọc nhồi trong hẻm nhỏ giá rẻ ) Chuyên nhận thầu các công trình vừa và nhỏ, khoan cọc nhồi dân dụng, khoan cọc nhồi bê tông, khoan cọc nhồi trong hẻm nhỏ, thi công trong hẻm nhỏ, thi công trong khu dân cư, chống lún nhà

Chi tiết  Chi tiết

Chống lún nghiêng nhà dân dụng

trong Chống lún nhà, 19-10-2014
Chống lún nghiêng nhà dân dụng Thiết kế, thi công chống lún - xử lý nghiêng các công ( Chống lún nghiêng nhà dân dụng ) trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Chi tiết  Chi tiết

Khoan cọc nhồi dân dụng

trong Khoan cọc nhồi dân dụng, 15-12-2018
Khoan cọc nhồi dân dụng Khoan cọc, ép cọc ( Công nghệ khoan cọc nhồi dân dụng ) đã tạo thế chủ động trong ngành xây dựng công trình giao thông của nước ta, được áp dụng trong những công trình lớn và cả công trình cảng biển,cảng sông, nhà cao tầng. Các cọc khoan nhồi có đường kính từ 0,3m đến 0,8m, chiều sâu cọc khoan nhồi có thể dài đến 120m. Liên hệ: MR. Huy : 0166.666.1268 để được tư vấn tốt nhất.

Chi tiết  Chi tiết

Dịch vụ trọn gói và báo giá khoan cọc nhồi giá rẻ

trong Khoan cọc nhồi uy tín, 21-07-2015
Dịch vụ trọn gói và báo giá khoan cọc nhồi giá rẻ (Dịch vụ trọn gói và báo giá khoan cọc nhồi uy tín giá rẻ) Khoan cọc nhồi giá rẻ mà vẫn đảm bảo được về mặt chất lượng và cả thẩm mĩ là điều bất cứ chủ công trình nào cũng mong muốn. Dịch vụ trọn gói và báo giá khoan cọc nhồi giá rẻ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các chủ công trình.  

Chi tiết  Chi tiết

Khoan cọc nhồi trong hẻm nhỏ

trong Thi công trong hẻm nhỏ, 01-02-2015
Khoan cọc nhồi trong hẻm nhỏ Thi công các công trình dân dụng trong khu dân cư, ( khoan cọc nhồi trong hẻm nhỏ ), những nơi chật hẹp. Khoan cọc nhồi dùng để gia cố nền đất và liên kết với móng giữ ổn định cho công trình. Đây là một phương pháp tiên tiến nó có thể đỡ được các công trình lớn trên các nền đất yếu.

Chi tiết  Chi tiết

Trang: 1 2 3 4