|   
Dự án mới
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn thiết kế
Video Clip


Khoan cọc nhồi trong hẻm nhỏ

Đăng ngày: 01-02-2015, 04:02:52

Thi công các công trình dân dụng trong khu dân cư, ( khoan cọc nhồi trong hẻm nhỏ ), những nơi chật hẹp. Khoan cọc nhồi dùng để gia cố nền đất và liên kết với móng giữ ổn định cho công trình. Đây là một phương pháp tiên tiến nó có thể đỡ được các công trình lớn trên các nền đất yếu.


Cọc bê tông ép neo là dạng cọc ép và được thi công bằng phương pháp dùng neo để níu cọc âm xuống đất thay vì phải dùng các cục tải ép cọc xuống. Cọc ép neo khắc phục được nhược điểm của cọc ép: thi công được những nơi chật hẹp, đường hẻm nhỏ.


khoan coc nhoi hem nho - khoancocnhoidandung
Hình ảnh ép cọc neo trong hẻm nhỏ


Cọc ép neo là phương pháp ép cọc phổ biến nhất trong việc thi công xây dựng nhà dân, có đến 90% các nhà dân từ 3 tầng trở lên áp dụng phương pháp ép cọc neo vì một số ưu điểm của nó:


- Dễ dàng thi công ở những nơi chật hẹp, trong hẻm nhỏ
- Không ảnh hưởng đến các công trình xung quanh
- Thi công đơn giản nhanh chóng ( mỗi nhà bình thường thời gian thực hiện chỉ khoảng 1-3 ngày)
- Chi phí thấp


Chúng tôi là đội ngũ thi công ép cọc neo chuyên nghiệp với nhiều tổ đội máy ép cọc neo có thể đáp ứng thi công nhiều công trình 1 lúc đảm bảo đủ nhu cầu ép cọc của các gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.


Với nhiều năm kinh nghiệm, đội thợ Khoan cọc nhồi dân dụng chuyên nghiệp sẽ đem lại chất lượng công trình cao nhất và đặc biệt là thi công an toàn tuyệt đối không ảnh hướng đến các công trình lân cận, với hệ thống máy móc đầy đủ, không cần sử dụng điện 3 pha như một số đội thi công khác, các gia đình sẽ không phải chuẩn bị thêm bất cứ thứ gì.


Khoan Cọc Nhồi Dân Dụng chuyên khoan cọc nhồi, công trình dân dụng và đặc biệt là trong các hẻm nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm khoan cọc nhồi cùng với đội ngũ thợ nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm điều gì, chúng tôi sẽ tư vấn MIỄN PHÍ và thi công cho bạn trọn gói.


Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần,
mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận tư vấn.
Hotline: MR. Huy : 0166.666.1268